Không thích LG G5, hãy chọn G4 với giá chỉ 290 USD

15:08 31/03/2016

(Techz.vn) Chỉ cần bỏ ra 290 USD, người dùng đã có thể sở hữu được chiếc LG G4 nắp lưng da theo dạng phiên bản da xách tay trên trang eBay, thay vì bỏ số tiền quá lớn để chọn mua G5.

Theo nguồn tin Phonearena, thời gian vừa qua, LG đã tung ra dòng flagship G5 trên toàn thế giới với nhiều điểm cải tiến về kiểu dáng, kết nối với phụ kiện thông qua kiểu module, cùng phần cứng cũng có đã nâng cấp chút ít so với dòng tiền nhiệm G4. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng về những điểm cải tiến đó trên G5, bởi nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt về giá cả.

Không thích LG G5, hãy chọn G4 với giá chỉ 290 USD

Nếu người dùng nằm trong số đó, hãy tìm đến chiếc G4 – dòng flagship năm 2015 ngay tại thời điểm này trên trang eBay với mức giá 290 USD theo hình thức đã mở khóa, rẻ hơn 60 USD so với các cửa hàng bán lẻ khác đang đề xuất 350 USD.

Không thích LG G5, hãy chọn G4 với giá chỉ 290 USD

Do số lượng G4 bán ra có hạn, những ai thực sự đang quan tâm, yêu thích dòng sản phẩm trên của LG có thể phải nhanh chân đặt hàng. Đây là dòng sản phẩm có nắp lưng bằng da với màu đỏ và đen, được bảo hành từ Mỹ, vốn thường được nhiều cửa hàng xách tay về Việt Nam để bán cho người dùng trong nước.

#"