HTC ra One X10 vỏ kim loại, pin 2 ngày

15:17 14/04/2017

Smartphone mới trong dòng One của HTC chỉ nằm ở phân khúc tầm trung và được tập trung nhiều tính năng về pin, dung lượng cao lên tới 4.000 mAh.

One X10 sẽ được bán ra tại Nga trong tháng này với giá 355 USD. Sự xuất hiện của sản phẩm khá bất ngờ khi trước đó HTC cho biết chỉ tập trung vào dòng smartphone cao cấp và đã đưa ra dòng mới U series. 

Mẫu Android mới trông khá giống với One M7 và M8 khi dùng thiết kế vỏ kim loại nguyên khối. Màn hình 5,5 inch với công nghệ SLCD và độ phân giải Full HD, tương đương iPhone 7 Plus.

X10 cũng sở hữu cấu hình ổn với RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, tuy nhiên, vi xử lý là Helio P10 8 nhân của MediaTek chứ không phải Snapdragon của Qualcomm. Camera chính và phía trước độ phân giải lần lượt 16 và 8 megapixel. Cảm biến vân tay được đặt ở lưng giống như Desire 10 Pro.

Điểm nổi bật nhất ở One X10 là pin khi không chỉ có dung lượng cao 4.000 mAh mà còn được tích hợp các tiện ích tiết kiệm năng lượng như Energy Saving Mode, hay chế độ dùng Maximum Power Saving Mode. Máy cũng được tích hợp sạc nhanh. Thời gian sử dụng trung bình mà HTC ước lượng lên tới được 2 ngày sau mỗi lần sạc.

Sau khi ra mắt tại Nga, vẫn chưa rõ liệu One X10 có được phát hành tại thị trường quốc tế hay không.

#"