Surface Phone sẽ có đến 8GB RAM và 500GB bộ nhớ trong

10:50 30/05/2016

Khi những thông tin về Surface Phone còn mơ hồ, thì trang mạng xã hội Weibo đã bật mí cho chúng ta khá nhiều thông tin hấp dẫn về mẫu sản phẩm rất đáng được đón đợi này.

Surface Phone sẽ là thiết bị đầu tiên được Microsoft tự sản xuất từ A đến Z. Sản phẩm không chỉ kết hợp nhuần nhuyễn giữa thiết kế, thông số cấu hình, Surface Phone còn hứa hẹn chứa đựng các tính năng cực kỳ hấp dẫn, mà có thể chưa mẫu smartphone nào trên thế giới từng sở hữu.

Surface Phone dự kiến sẽ công bố vào quý đầu tiên trong năm 2017. Máy trang bị vi xử lý Snapdragon 830 (MSM8998), đây khả năng sẽ là chipset mới nhất của Qualcomm vào thời điểm đó. Điều này cũng trùng khớp với thông tin được đăng tải hồi tuần trước về việc Microsoft vừa mới bổ sung loại chipset Snapdragon 830 cho danh sách các thiết bị Windows 10 Mobile được hỗ trợ.

Surface Phone sẽ có đến 8GB RAM và 500GB bộ nhớ trong

Bên cạnh đó, Microsoft Surface Phone sẽ được tung ra với 3 biến thể. Phiên bản dành cho người tiêu dùng thông thường, dành cho tín đồ smartphone và dành cho doanh nghiệp. Lần lượt cho từng phiên bản 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong/6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong/phiên bản có đến 8GB RAM sẽ kèm 500GB bộ nhớ trong.

Weibo còn chia sẻ thêm, mức giá của máy có thể lên tới 900USD, tuy rằng không rõ mức giá này sẽ áp dụng cho phiên bản thứ 2 (6GB RAM) hay phiên bản thứ 3 (8GB RAM). Hãy cùng chờ xem trong thời gian tới, các nguồn tin khác sẽ tiết lộ thêm cho chúng ta những gì về Surface Phone. 

#"