Dell trình làng dòng laptop giá rẻ pin siêu bền

09:35 03/02/2016

Dell vừa tung ra dòng sản phẩm laptop Inspiron 11 3000, đây là dòng máy hoàn toàn mới sử dụng thế hệ vi xử lí Intel Core mới nhất.

Dell vừa tung ra dòng sản phẩm laptop Inspiron 11 3000, đây là dòng máy hoàn toàn mới sử dụng thế hệ vi xử lí Intel Core mới nhất.

Đây đồng thời là dòng sản phẩm giá cả phải chăng nhắm đến phân khúc máy cỡ lớn, mạnh mẽ nhưng đồng thời tiết kiệm năng lượng nhờ các vi xử lí Haswell từ Intel giúp tăng thời gian hoạt động giữa những lần sạc pin.

Được biết Intel đã làm việc cật lực với các chip Haswell nhằm giảm bớt tính tiêu hao điện năng, nhờ đó chip Haswell giờ đây thích hợp cho các thiết bị di động như tablet và notebook, laptop. Với dòng vi xử lí Intel Core Haswell, các hãng sản xuất máy tính nói chung bắt đầu chú tâm vào thời lượng pin trên sản phẩm và Dell không ngoại lệ.

Dell thậm chí đã tận dụng năng lượng tiết kiệm điện mà vẫn giữ được hiệu suất cao của chip Haswell để tạo ra dòng sản phẩm Inspiron mới mà hãng cam kết có thời gian sử dụng liên tục tới 8 tiếng đồng hồ. Đây thực sự là con số ấn tượng, “nhiều hơn là đủ” cho một ngày làm việc thông thường.

Không chỉ vậy, phiên bản Inspiron 11 kích thước 11.6 inch còn được trang bị màn hình cảm ứng đa chạm. Dell cũng đã nói sẽ cung cấp nhiều phần mềm tối ưu dành riêng cho cảm ứng, cài sẵn vào máy.

Dòng Dell Inspiron 11 3000 sẽ được chính thức bán ra vào ngày 3/10 tới đây với giá dự kiện chỉ 379 USD (tương đương khoảng 8 triệu VND) – cái giá quá tốt cho một chiếc laptop có màn hình cảm ứng, vi xử lí Intel Core thế hệ mới nhất và thời lượng pin ấn tượng.

 

#"