Bộ đôi laptop khiến thế giới ngỡ ngàng vì trọng lượng chính thức lên kệ

10:28 03/02/2016

Không chỉ trong thị trường smartphone, Lenovo còn đang trở thành một cái tên gây ấn tượng mạnh trong thị trường laptop. Mới đây, họ cũng đã chính thức bán ra hai dòng laptop siêu nhẹ mang tên LaVie Z và LaVie Z 360 ở thị trường Mỹ

Không chỉ trong thị trường smartphone, Lenovo còn đang trở thành một cái tên gây ấn tượng mạnh trong thị trường laptop. Mới đây, họ cũng đã chính thức bán ra hai dòng laptop siêu nhẹ mang tên LaVie Z và LaVie Z 360 ở thị trường Mỹ sau khi ra mắt hồi tháng Giêng.

Như chúng ta đã biết, LaVie Z và LaVie Z 360 là hai chiếc laptop thuộc hàng nhẹ nhất thế giới với trọng lượng chỉ khoảng từ 0.9 đến 1 kg. Tuy nhiên chúng lại sở hữu cấu hình khá hấp dẫn như có màn hình 13 inch độ phân giải Quad HD, bên trong trang bị bộ vi xử lý Core i7 thế hệ thứ năm, có RAM 8GB và ổ rắn SSD 256GB.

LaVie Z

Sự khác biệt giữa phiên bản LaVie Z và LaVie Z360 là thiết bị sau có khả năng biến hình thành một chiếc tablet. Về mặt giá cả, Lenovo LaVie Z có giá khoảng 32 triệu VND trong khi bản LaVie Z360 thì có giá khoảng 37 triệu VND. Hi vọng rằng bộ đôi sản phẩm này cũng sẽ sớm có mặt ở Việt Nam.

#"