iPad 2 update OTA lên iOS 9.3 lỗi không active được, restore để khắc phục

14:43 24/03/2016

Rất nhiều người dùng iPad 2 đang phản ánh rằng thiết bị của họ sau khi update OTA lên iOS 9.3 thì gặp phải sự cố không thể kích hoạt vào bên trong được. Hiện tại Apple vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này và nhiều người gặp lỗi vẫn chưa biết cách khắc phục như thế nào. Cách duy nhất để có thể vượt lỗi ở thời điểm hiện tại là restore lại firmware, tải firmware về rồi restore hay nhấn restore trực tiếp từ trên iTunes đều được. Một lưu ý khá quan trọng đối với các bạn chưa update là nên backup...

Rất nhiều người dùng iPad 2 đang phản ánh rằng thiết bị của họ sau khi update OTA lên iOS 9.3 thì gặp phải sự cố không thể kích hoạt vào bên trong được. Hiện tại Apple vẫn chưa có phản hồi về vấn đề này và nhiều người gặp lỗi vẫn chưa biết cách khắc phục như thế nào. Cách duy nhất để có thể vượt lỗi ở thời điểm hiện tại là restore lại firmware, tải firmware về rồi restore hay nhấn restore trực tiếp từ trên iTunes đều được.

Một lưu ý khá quan trọng đối với các bạn chưa update là nên backup lại dữ liệu trước khi làm vì việc restore sẽ khiến cho dữ liệu hoàn toàn bị mất hết, các bạn đang gặp lỗi phải restore lại cũng phải chấp nhận mất dữ liệu luôn. Bạn nào chưa biết cách restore bằng máy tính thì xem qua bài viết này nhé: Hướng dẫn cách cài lại iPhone, iPad bằng restore firmware gốc.

Link download firmware dành cho iPad 2 : 

Video hướng dẫn restore bằng máy tính​

#"