ASUS ZenPad S 8.0 (Z580CA)

15:07 03/02/2016

Thiết kế của ASUS ZenPad S 8.0 mang âm hưởng hiện đại và một dáng vẻ gọn gàng, giản lược, cho máy một vẻ ngoài phong cách và linh hoạt. Những chi tiết này được lấy cảm hứng từ triết lý thiết kế Zen của chúng tôi, đó là sự cân bằng giữa vẻ đẹp và sức mạnh hiệu năng.


Đẳng cấp của riêng bạn

Thiết kế thời trang và hiệu năng không thỏa hiệp. 64 bit, 8 inch, 2K.

7,690,000 VND 
Mua Ngay

Download Product Guide

Thiết kế lấy cảm hứng từ thời trang
Thiết kế của ASUS ZenPad S 8.0 mang âm hưởng hiện đại và một dáng vẻ gọn gàng, giản lược, cho máy một vẻ ngoài phong cách và linh hoạt. Những chi tiết này được lấy cảm hứng từ triết lý thiết kế Zen của chúng tôi, đó là sự cân bằng giữa vẻ đẹp và sức mạnh hiệu năng.

Nhỏ hơn, đồng thời lại to hơn
ASUS ZenPad S 8.0 là chiếc máy tính bảng 8 inch nhưng chỉ mỏng 6,6 mm và nhẹ chỉ 298 g với tỷ lệ màn hình trên kích thước thân máy lên tới 74% — một kiệt tác công nghệ đáng kinh ngạc được hiện thực hóa bằng cách giảm độ rộng viền máy đến mức tối thiểu.

TỶ LỆ MÀN HÌNH TRÊN KÍCH THƯỚC THÂN MÁY LÀ 74% 

MỎNG 6.6mm
NHẸ 298g Một trải nghiệm máy tính bảng HDTV sống động và chân thực
ASUS VisualMaster là một bộ giải pháp với những công nghệ tăng cường hình ảnh độc quyền kết hợp cả phần cứng lẫn phần mềm để tối ưu mọi khía cạnh của màn hiển thị — bao gồm độ tương phản, độ sắc nét, màu sắc và độ sáng — cho một trải nghiệm xem sống động như thật. Với ASUS VisualMaster, bạn sẽ có cảm giác chân thực như đang có mặt ở đó vậy.
ASUS Tru2Life+

ASUS TruVivid


ASUS - Lọc Ánh  - sáng xanh

2K IPS - Màn hiển thị

ASUS Splendid


Tương phản thông minh
Tính năng tăng cường tương phản thông minh sẽ phân tích và tối ưu từng điểm ảnh trong một bức ảnh trước khi nó được tái tạo, hiển thị thêm nhiều chi tiết trong các điểm sáng và điểm tối để phản ánh vẻ đẹp đích thực trong mỗi bức ảnh của bạn.

CẤP ĐỘ TƯƠNG PHẢN RỘNG HƠN
200%

VỚI Tru2Life+

KHÔNG CÓ

Tối ưu độ sắc nét
Tăng cường đáng kể các chi tiết cho những hình ảnh sắc nét hơn, thật hơn.

VỚI Tru2Life+

KHÔNG CÓ
Chuyển động rõ ràng, không bị nhòe
ASUS ZenPad S 8.0 được trang bị công nghệ ASUS Tru2Life+ giúp tăng cường chất lượng video trong các cảnh hành động nhanh — như các cảnh quay thể thao — thông qua việc tăng tần số refresh của màn hình để làm giảm độ nhòe và cho chuyển động chi tiết, mượt mà.
* Có trong Z580CA

VỚI Tru2Life+

KHÔNG CÓ
Hiệu năng cho hôm nay và cho tương lai
ASUS ZenPad S 8.0 được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z3580* 64 bit và 4 GB RAM, để bạn có thể thưởng thức trải nghiệm lướt web nhanh, xem video mượt mà, chơi game vui thú và không phải chờ lâu nhờ hiệu suất làm việc đa nhiệm.
* Có thể khác nhau tùy mã tồn kho SKU và mỗi quốc gia


Âm thanh như rạp chiếu phim
ASUS ZenPad S 8.0 sở hữu công nghệ DTS-HD Premium Sound và SonicMaster cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.Tìm hiểu thêm về Âm thanh


Nhìn Thấy Điều Khác Biệt
Camera PixelMaster 8MP* của ASUS ZenPad 7.0 có thể chụp những bức ảnh sống động, rực rỡ, có độ phân giải cao. Chế độ Chụp Thiếu Sáng hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại sử dụng công nghệ sát nhập điểm ảnh để chụp các ảnh sáng hơn đến 400% vào buổi tối, hoặc trong các khung cảnh thiếu sáng mà không cần dùng đèn flash.
* Có thể khác nhau tùy mã tồn kho SKU và mỗi quốc giaTìm hiểu thêm về Camera PixelMaster

Camera sau
8MP
khẩu độ
ƒ/2.0

ZenUI™ Hoàn Toàn Mới™
ASUS ZenUI đã cải thiện hơn 1.000 tính năng của giao diện Android tiêu chuẩn. Bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm thông minh hơn và đơn giản hơn, với bố cục mới mở rộng không gian trắng cho thiết kế gọn gàng hơn, đặt thông tin bạn cần ở phía trước và ngay chính giữa. Giao diện ZenUI hoàn toàn mới sáng hơn, thông minh hơn, đơn giản hơn và đẹp hơn đồng thời còn biết bạn cần gì, có thể dễ dàng giúp biểu đạt được suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và giúp bạn kết nối dù bạn đang ở đâu.

20,000,000+
Các thiết bị ZenUI đã bán
150,000,000+
Các ứng dụng ZenUI đã tải xuống

Bút từ Z Stylus
Z Stylus được thiết kế riêng cho ASUS ZenPad S 8.0 mang đến cảm giác vẽ và viết tự nhiên như đang sử dụng một chiếc bút thông thường. Với độ chính xác đến từng điểm ảnh và công nghệ đa chạm nhạy bén, Z Stylus rất thích hợp cho những công việc sáng tác như phác họa, tô màu và thậm chí là cả thiết kế.

1.2mm
ĐẦU VIẾT
1024cấp độ
ĐỘ NHẠY ÁP LỰC
150giờ
Thời lượng pin

Vỏ ốp ASUS ZenPad S 8.0 TriCover
Vỏ ốp ASUS ZenPad S 8.0 TriCover là lớp bảo vệ toàn diện và phong cách cho ASUS ZenPad S 8.0, với ba màu sắc sống động cùng những họa tiết tinh xảo giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo. Với độ mỏng chỉ 0,8mm ở điểm mỏng nhất, TriCover là chiếc vỏ bảo vệ siêu mỏng nhẹ, đồng thời còn kiêm chức năng của một giá đỡ tiện lợi khi xem video và đánh máy.


* Hiệu năng thực tế có thể thay đổi tùy theo ứng dụng, cách sử dụng, môi trường và các yếu tố khác. 
* Nội dung được cung cấp có thể có sự khác biệt tùy theo quốc gia và khu vực. 
* ASUS sẽ không chịu trách nhiệm cho các hư hại đến sản phẩm do lỗi của người sử dụng, hay do thành phần được người sử dụng thêm vào sản phẩm.

Các đặc tính của sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước. Vui lòng liên lạc với nhà phân phối để biết chính xác.
Các sản phẩm có thể không có mặt trên khắp các thị trường. Màu của bản mạch và phiên bản phần mềm đi kèm có thể thay đổi mà không báo trước.
Nhãn hiệu và các tên sản phẩm đã được đề cập ở trên là những thương hiệu thuộc về các công ty đó.
#"