Samsung chuẩn bị tung ra tablet cao cấp chạy Windows 10 cạnh tranh với Surface

14:55 03/02/2016

Theo thông tin mình vừa đọc từ trang công nghệ phonearea thì Samsung đang làm việc với một chiếc tablet chạy nền tảng Windows 10 có tên mã là SM-W700, thiết bị sở hữu kích thước 12 inch, khá tương đồng với chiếc Surface 4 hiện nay.

CũngĐã khá lâu kể từ khi ATIV 3 được Samsung giới thiệu vào năm 2013, bây giờ mình mới nghe thấy thông tin về một chiếc máy tính bảng Samsung chạy trên nền tảng Windows của Microsoft.

Theo thông tin mình vừa đọc từ trang công nghệ phonearea thì Samsung đang làm việc với một chiếc tablet chạy nền tảng Windows 10 có tên mã là SM-W700, thiết bị sở hữu kích thước 12 inch, khá tương đồng với chiếc Surface 4 hiện nay.

Sự tồn tại của SM-W700 càng chắc chắn khi chiếc máy tính bảng này đã nhận được chứng nhận bởi tổ chức Bluetooth SIG và Wi-Fi Alliance. Chiếc tablet 12 inch này của Samsung cũng được ghi nhận trên trang web xuất nhập khẩu Zauba của Ấn Độ, nó đã được gửi đến Ấn Độ vào tháng trước để thử nghiệm.

SM-W700 nhận chứng chỉ Wifi

Trang web Zauba cũng đưa ra giá 455$ (khoảng 10.3 triệu đồng) cho SM-W700, chưa thể chắc chắn đây sẽ là giá bán chính thức của thiết bị, nhưng cũng có thể cho chúng ta dự đoán được đây sẽ là một thiết bị cận cao cấp.

Một số thông tin mình tìm thấy về chiếc tablet chạy Windows 10 có thể là SM-W700 bao gồm màn hình Super AMOLED, trang bị chip 14nm Intel Core M, RAM 4GB, độ dày thân máy chỉ 6.2mm, và chắc chắn không thể vắng mặt chiếc bút S Pen 'thần thánh'. Và cuối cùng thiết bị này có thể được ra mắt vào tháng tới. Hy vọng đây sẽ là chiếc máy tính bảng có thể cạnh tranh 'xòng phẳng' với Surface 4.

#"