Samsung Galaxy Tab 3V già thành thấp cấu hình tốt

11:18 20/02/2016

Samsung Galaxy Tab 3V thiết kế nhằm mục đích mang lại sự tiện dụng và thoải mái cho người dùng

Samsung Galaxy Tab 3V cấu hình mạnh mẽ nhưng giá thành tốt

Có thể tại phân khúc tablet cao cấp, Samsung không phải là nhà sản xuất số một. Nhưng tại phân khúc tablet giá rẻ, nhà sản xuất Hàn Quốc lại đang nắm giữ thị phần rất lớn, với hàng loạt các sản phẩm có mức giá phải chăng, đem tới trải nghiệm tốt cho người dùng. Điển hình là mẫu tablet Galaxy Tab 3 trong năm qua.

 

 

Nhìn chung, Galaxy Tab 3V được thiết kế nhằm mục đích mang lại sự tiện dụng và thoải mái cho người dùng. Máy khá gọn gàng với kích thước bề dày chỉ 9.7mm cùng khối lượng nhẹ nhàng, giúp dễ dàng cầm giữ trên tay. Thêm vào đó, các góc máy bo tròn cho phép mang theo bên mình cực kỳ tiện dụng.


Do sở hữu kiểu dáng thon gọn, Galaxy Tab 3V chỉ sở hữu màn hình 7 inch truyền thống, độ phân giải 1.024 x 600 pixel. Máy tích hợp vi xử lý lõi tứ 1,3 GHz, GPU Mali-400MP, bộ nhớ RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Camera trước và sau đều đạt độ phân giải 2 MP.


Viên pin của máy cũng đạt dung lượng 3.600 mAh và hỗ trợ đầy đủ các kết nối cơ bản như 3G, Wifi chuẩn n, Bluetooth. Nhìn chung, nếu để sử dụng Galaxy Tab 3V như một thiết bị giải trí trong gia đình hay nơi làm việc, máy hoàn toàn có thể đáp ứng đủ như cầu của người dùng.

#"