Tablet cao cấp Samsung Galaxy Tab S3 lần đầu lộ diện

16:03 03/02/2016

Galaxy Tab S2 có thể nói là một trong những tablet mạnh mẽ nhất thế giới Android, có vẻ Samsung chưa muốn dừng lại ở đó khi vừa chúng ta vừa thấy sự xuất hiện của chiếc tablet có thể là Galaxy Tab S3.

Galaxy Tab S2 có thể nói là một trong những tablet mạnh mẽ nhất thế giới Android, có vẻ Samsung chưa muốn dừng lại ở đó khi vừa chúng ta vừa thấy sự xuất hiện của chiếc tablet có thể là Galaxy Tab S3.

Theo đó một cặp thiết bị của Samsung đã xuất hiện trên trang web xuất nhập khẩu Zauba của Ấn Độ, hai thiết bị đang trong quá trình kiểm tra có tên mã SM-T719 có màn hình 8 inch, và SM-T813 sẽ sở hữu màn hình 9.7 inch, trang phonearena đưa tin sáng nay.

Khi nhắc đến màn hình 8 inch và 9.7 inch thì chắc hẳn hiện tại chỉ có bộ đôi Galaxy Tab S2 là sở hữu kích cỡ này. Còn nhớ hồi tháng 3 năm trước, cả Galaxy Tab S2 8 và Tab S2 9.7 cũng đã từng được phát hiện tại trang web Zauba với tên mã là SM-T710 và SM-T810. Vì vậy các sản phẩm đang được thử nghiệm nhiều khả năng là người kế nhiệm của chiếc Tab S2.

Do Galaxy Tab S2 được ra mắt cách đây không lâu nên chưa rõ đây sẽ là Galaxy Tab S3 hay chỉ là phiên bản làm mới của Tab S2. Các thiết bị thử nghiệm đã được vận chuyển vào Ấn Độ vào hôm thứ 5 vừa rồi, với giá niêm yết của SM-T719 là 204 USD (khoảng 4.5 triệu đồng), còn SM-T813 sở hữu mức giá 255 USD (khoảng 5.6 triệu đồng). Các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên bởi đây thường chỉ là giá cho phần cứng mà chưa bao gồm các chi phí khác như lắp ráp, vận chuyển hay quảng cáo.

Galaxy Tab S3 được kỳ vọng sở hữu vi xử lý Exynos 7420 tương tự như trên Galaxy S6, RAM 4 GB và viên pin dung lượng lớn hơn. Tất nhiên vẫn chưa thể chắc chắn về các thông số này. Mình sẽ cập nhật ngay khi xuất hiện các thông tin mới.

#"