Paperlike - màn hình E Ink kích thước 13,3 inch dành cho máy tính

09:18 28/05/2016

Mọi người thích đọc sách trên thiết bị của Kindle vì màn hình E Ink mà nó được trang bị. Và chúng ta cũng có thể đọc hàng giờ mà không cảm thấy mắt của mình bị rơi vào trạng thái quá căng thẳng, trên những thiết bị có màn hình E Ink. Thấy được điều này, một công ty Trung Quốc tên là Dasung muốn mang đến những trải nghiệm dễ chịu đó, cho người dùng máy tính. Theo đó, nhà sản xuất này đã cho ra đời chiếc màn hình Paperlike với kích thước lên đến 13,3 inch, kích thước màn hình E Ink lớn nhất...

Mọi người thích đọc sách trên thiết bị của Kindle vì màn hình E Ink mà nó được trang bị. Và chúng ta cũng có thể đọc hàng giờ mà không cảm thấy mắt của mình bị rơi vào trạng thái quá căng thẳng, trên những thiết bị có màn hình E Ink. Thấy được điều này, một công ty Trung Quốc tên là Dasung muốn mang đến những trải nghiệm dễ chịu đó, cho người dùng máy tính. Theo đó, nhà sản xuất này đã cho ra đời chiếc màn hình Paperlike với kích thước lên đến 13,3 inch, kích thước màn hình E Ink lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.
 


Sản phẩm có độ phân giải màn hình 1600 x 1200 và kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Kết nối này vừa đóng vai trò truyền dữ liệu, vừa cung cấp nguồn điện cho màn hình phụ. Có nhiều chế độ hiển thị khác nhau cho người dùng lựa chọn, tùy vào nhu cầu của họ. Nhược điểm của màn hình E Ink là nó tốn nhiều thời gian để tải xong một nội dung. Thế nên nếu muốn giảm thời gian tải thì bạn cần phải giảm độ chi tiết của nội dung cần hiển thị, và ngược lại.
 


Giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015, nhà sản xuất Paperlike vừa thực hiện thành công một chiến dịch gọi vốn trên Indiegogo, với số tiền thu được gấp gần 3 lần so với mục tiêu đề ra ban đầu. Nếu đặt hàng ngay từ bây giờ, bạn có cơ hội sở hữu Paperlike với giá 799 USD, thời gian giao hàng dự kiến vào tháng 8/2016.
 

Theo: Indiegogo
#"