Samsung Gear Fit2: vòng đeo tay sức khỏe màn hình 1,5", có thể chạy độc lập, pin 3-4 ngày, 179$

09:45 03/06/2016

Gear Fit2 là một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mới với màn hình AMOLED 1,5

Gear Fit2 là một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe mới với màn hình AMOLED 1,5" nên sở hữu cả những tính năng của smartwatch. Cụ thể, chiếc vòng này sẽ nhận thông báo từ điện thoại và hiện lên cho bạn xem, hỗ trợ trả lời tin nhắn trực tiếp, nó cũng có thể chạy độc lập mà không cần kết nối với điện thoại. Gear Fit 2 được tích hợp GPS, có thể tự nhận biết hoạt động thể thao mà bạn đang tập luyện cũng như theo dõi thông số bước đi, khoảng cách, nhịp tim, giấc ngủ. Ngay trên vòng có sẵn giao diện theo dạng timeline để bạn xem lại việc tập luyện của mình ra sao, nếu cần còn có thể hiện cả một bản đồ lộ trình chạy / đạp xe khi bạn hoàn tất bài tập.

Samsung có hợp tác với Spotify để làm app nghe nhạc riêng cho Gear Fit2, ngoài việc stream online thì bạn cũng có thể lưu nhạc về lưu vào bộ nhớ trong 4GB của sản phẩm. Thời lượng pin của Gear Fit2 là 3-4 ngày ở mức sử dụng thông thường và 5 ngày ở chế độ "tiêu chuẩn", khá tốt so với một thiết bị có màn hình lớn và GPS. Thiết bị có chống nước theo chuẩn IP68, chạy Tizen và bên trong có CPU hai nhân 1GHz.

Giá bán của Gear Fit2 là 179$ và sẽ bắt đầu bán ra trước cuối năm nay. Con số này rẻ hơn 20$ so với giá của chiếc Gear Fit thế hệ đầu ra mắt năm 2014 và ngang ngửa với Microsoft Band 2. Nó cũng rẻ hơn nhiều so với Fitbit Surge, cũng là vòng đeo tay tích hợp GPS. Tuy nhiên, sản phẩm của Samsung chỉ chạy với điện thoại Android, trong khi vòng tay của Fitbit, Microsoft hay Garmin thì có thể chạy nhiều hệ điều hành khác nhau.
 

Samsung_Gear_Fit_2_2.jpg Samsung_Gear_Fit_2_4.jpg Samsung_Gear_Fit_2_1.jpg

 

Nguồn: Wired
#"