tư vấn mua điện thoại cảm ứng chụp ảnh đẹp giá 4,5 triệu

17:32 15/03/2016

tư vấn mua điện thoại cảm ứng chụp ảnh đẹp giá 4,5 triệu

Những người mua điện thoại thường quan tâm là chiếc điện thoại mình sắp sở hữu có bán đúng giá trong phân khúc của nó hay không?  Nhất là hiện nay các hãng sản xuất đang cạnh tranh nhau về độ phân giải của camera chụp hình ở chiếc điện thoại . Những người tư vấn điện thoại cảm ứng sẽ cho bạn biết khi chụp ảnh bằng điện thoại không chỉ nhanh, tiện lợi mà còn có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh mọi lúc mọi nơi trên các trang mạng xã hội.

Tư vấn chọn smartphone: những mẫu điện thoại nào đáng mua nhất ở các phân khúc khác nhau. Nếu bạn muốn mua điện thoại dưới 2 triệu thì có thể chọn  ZenFone 4. Với màn hình 4 inch, camera 5 chấm, chip Intel Atom lõi kép 1.2GHz cùng giá bán chỉ 1.99 triệu đồng Phân khúc 5 triệu đồng thì có  Z10 của BlackBerry sẽ là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Đây là mẫu điện thoại từng một thời là đỉnh cao của BlackBerry  Phân khúc 7 triệu đồng cũng là phân khúc được khá nhiều người lựa chọn bởi ở phân khúc này ta có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu điện thoại cao cấp đã qua sử dụng được một thời gian hoặc những mẫu smartphone hàng hot của năm trước nhưng đến năm nay đã bắt đầu xuống giá. So với việc phải bỏ ra mười mấy triệu đồng chỉ để mua được một chiếc smartphone, nhiều người đã quyết định đi sau công nghệ một năm và trở thành khách hàng tiềm năng của phân khúc giá này.

iPhone 6s Plus 12 megapixel là câu trả lời cho các tư vấn mua điện thoại chụp ảnh đẹp iPhone Phone 6s Plus được Apple nâng cấp toàn diện về camera bằng việc nâng độ phân giải lên 12 megapixel, cùng với khả năng chống rung quang học. Điểm mạnh của camera trên iPhone là phần mềm sử dụng đơn giản Tuy nhiên Apple vẫn chưa tích hợp chế độ chụp chuyên nghiệp cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa bức hình.

Khi được tư vấn chọn mua điện thoại của các cửa hàng như thế giới di động, Viettel, Viễn Thông A hay FPT bạn cần chú ý đến các thông số sau đây : 

  Độ phân giải màn hình điện thoại cảm ứng : được thể hiện qua mức độ sắc nét và màu sắc của màn hình điện thoạ. Bạn mở thử một tin nhắn văn bản hoặc trang web, nhìn vào mức độ sắc nét và tương phản của văn bản trong đó nhằm kiểm tra xem sao.

Bạn nên gọi thử để xem chất lượng cuộc gọi như thế nào nhất là đối với các chiếc điện thoại có xuất xứ từ Trung Quốc. Một chiếc điện thoại có thể được coi là tốt nếu như nó không thể thực hiện được cuộc gọi thông thường? Hãy thử các cuộc gọi từ một căn phòng yên tĩnh với một vài người đang ở một nơi rất ồn ào.

Bạn có thể chụp thử vài bức ảnh nhằm kiểm tra camera trên máy, xem thử kết quả ảnh chụp có sắc nét và màu sắc của bức ảnh trông như thế nào? Bạn cũng nên quay một đoạn video ngắn và xem lại ngay trên điện thoại. Nếu video đạt chất lượng sắc nét, màu sắc tươi sáng  thì bạn có thể mua điện thoại này. Sau đó tải về máy một số video có độ phân giải cao, sau đó xem thử nếu chúng bị giật, chứng tỏ chíp xử lý không thực sự mạnh cho lắm.

Kiểm tra dung lượng pin xem điện thoại có đáp ứng được nhu cầu làm việc cả ngày của bạn hay không?  Kiểm tra thời lượng sử dụng pin ở 2 trạng thái chờ và hoạt động liên tục. 

#"